0333333333
Xem Công nghệ Đột phá
首页 >H3Bet
【những điện thoại 128gb giá rẻ dưới 3 triệu】Cảm ơn anh vì đã đánh mất em
发布日期:2024-07-20 14:04:23
浏览次数:103

Em là cô gái ương bướng,ảmơnanhvìđãđánhmấnhững điện thoại 128gb giá rẻ dưới 3 triệu cá tính, rất tinh nghịch. Sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, quá khứ tuổi thơ ám ảnh em rất nhiều về hình ảnh mẹ không hạnh phúc. Em từng mở lòng, từng có câu chuyện bảy năm bên nhau, hiểu nhau. Và em chỉ muốn viết ra cho thật nhẹ lòng.

Chắc anh không biết, phải trải qua bao nhiêu thất vọng, rơi nước mắt bao nhiêu lần, trong lòng chịu ấm ức, tủi thân nhiều thế nào, em mới đủ dũng khí kết thúc việc của mình. Trong bảy năm qua, khi đọc truyện hay xem phim ngôn tình, lướt qua một câu chuyện trên mạng xã hội, hoặc trải qua bất kỳ việc gì, người luôn trong tâm trí em là anh.

【những điện thoại 128gb giá rẻ dưới 3 triệu】Cảm ơn anh vì đã đánh mất em

Một ngày nào đó, đi qua những nơi quen thuộc, thấy những kỷ niệm năm xưa của chúng ta, thấy một người đã nắm tay anh đi qua tất cả vui buồn, khó khăn, trắc trở, rồi anh thấy mình bỏ lỡ một người đã bên cạnh mọi thời điểm, thấy anh từng bỏ lỡ một người thương anh như em, đã bên nhau qua mọi khó khăn. Và khi anh có công việc tốt, thu nhập tốt, thứ anh thay là em. Tiếc thay anh sẽ không còn thấy em đồng hành trong cuộc sống này.

【những điện thoại 128gb giá rẻ dưới 3 triệu】Cảm ơn anh vì đã đánh mất em

Người đàn ông từng là của em, anh phải sống thật tốt nhé, vững vàng, mạnh mẽ, thật thành công, vui vẻ anh nhé. Em cá tính, độc lập, công việc tốt và cũng từng có thể lựa chọn người khác giống anh, cũng mới mẻ, nhưng vẫn lựa chọn bên cạnh anh. Đó không hẳn là lựa chọn, mà là tình nghĩa, là em trân trọng người đi cùng em qua bao giai đoạn, chứ không phải vì giây phút yếu lòng nào đó. Em đã nói bỏ qua thì một đời không bao giờ nhắc lại, chỉ cần hai đứa bên cạnh chân thành, chia sẻ với nhau. Nhưng anh chưa từng chính thức một lần xin lỗi em, hay một lần nói cho em biết hai đứa sẽ như thế nào.

【những điện thoại 128gb giá rẻ dưới 3 triệu】Cảm ơn anh vì đã đánh mất em

Sau những gì anh đã chứng kiến, những gì em đã trải qua trong nửa năm qua đến giờ, em thấy anh không còn thương em nữa rồi. Em đã tin anh nói, sẽ cua lại vợ bầu, nhưng em chỉ thấy buồn hơn thôi. Giờ em không còn oán trách, giận hờn nữa, lời xin lỗi của anh, em chấp nhận rồi. Người đàn ông em từng hết lòng, toàn tâm ý, mình là người dưng, anh nhé. Sẽ không còn người chúc em ngủ ngon mỗi ngày, hay dặn em đi làm về cẩn thận. Việc mà bảy năm nay anh không hề quên, có chăng thì rất ít, dù lúc anh khó khăn mệt mỏi nhất như năm 2018.

Cảm ơn anh vì đã đánh mất em. Em viết ra cho nhẹ lòng, trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, khi bị phản bội, khi mất số tiền rất lớn, khi công việc bị đảo lộn. Em mong được chia sẻ để vượt qua những chông chênh và cân bằng lại.

Thanh Thu

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0987654321

FAX:0333444777

Copyright © 2024 Powered by Xem Công nghệ Đột phá