0666999888
Xem Công nghệ Đột phá
首页 >Bet98vn
【oxbet】Thừa Thiên
发布日期:2024-07-20 15:13:13
浏览次数:121

Ngày 21.11,ừaThiêoxbet Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Nhật Trường (23 tuổi, trú xã Sơn Thủy, H.A Lưới, Thừa Thiên - Huế) về tội "Xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác".

Thừa Thiên – Huế: Bắt hacker tấn công mạng máy tính của một công ty phần mềm   - Ảnh 1.

Nguyễn Nhật Trường tại thời điểm bị bắt

【oxbet】Thừa Thiên

BÌNH THIÊN

【oxbet】Thừa Thiên

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân nên Trường sử dụng máy tính riêng, xâm nhập vào các thư điện tử (email) của các nhân viên trong Công ty MGI (chuyên tư vấn và phát triển phần mềm, đóng tại P.An Đông, TP.Huế).

【oxbet】Thừa Thiên

Thời điểm này, Trường vào email của các nhân viên của MGI để đọc các nội dung trao đổi nội bộ, thu thập nhiều địa chỉ trang web của khách hàng tại Mỹ. Sau đó, Trường lập một tài khoản email nặc danh, xưng là nhóm hacker tại Nhật Bản để đe dọa các nhân viên của các công ty là khách hàng của Công ty MGI.

Ngoài ra, trong thời gian xâm nhập mạng máy tính trái phép, bị can này còn tấn công nhiều trang web của các công ty các đối tác MGI và nhiều lần tấn công trang web do Công ty MGI quản lý.

Nhận được đơn trình báo, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã vào cuộc, xác minh, làm rõ toàn bộ hành vi của Nguyễn Nhật Trường.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0333555000

FAX:0555444666

Copyright © 2024 Powered by Xem Công nghệ Đột phá