0444555666
Xem Công nghệ Đột phá
首页 >M88
【tóc bết là gì】Tổng Bí thư yêu cầu làm rõ trách nhiệm vụ cháy chung cư mini Hà Nội
发布日期:2023-12-04 21:04:41
浏览次数:080

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa gửi thư thăm hỏi Đảng bộ,ổngBíthưyêucầulàmrõtráchnhiệmvụcháychungcưminiHàNộtóc bết là gì Chính quyền và nhân dân TP.Hà Nội về vụ hỏa hoạn xảy ra tại chung cư mini tại Khương Đình, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội tối ngày 12.9 vừa qua.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

【tóc bết là gì】Tổng Bí thư yêu cầu làm rõ trách nhiệm vụ cháy chung cư mini Hà Nội

GIA HÂN

【tóc bết là gì】Tổng Bí thư yêu cầu làm rõ trách nhiệm vụ cháy chung cư mini Hà Nội

Trong thư, Tổng Bí thư cho biết rất đau buồn được tin đêm ngày 12.9.2023 đã xảy ra hỏa hoạn tại nhà ở nhiều căn hộ, địa chỉ số 37 ngõ 29/70 phố Khương Hạ, P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, làm nhiều người chết và bị thương.

【tóc bết là gì】Tổng Bí thư yêu cầu làm rõ trách nhiệm vụ cháy chung cư mini Hà Nội

"Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tôi xin bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ những mất mát, đau thương, gửi lời chia buồn đến các gia đình người bị nạn", Tổng Bí thư viết. 

Tổng Bí thư cũng bày tỏ hoan nghênh và biểu dương các lực lượng chức năng, cùng đông đảo bà con nhân dân và chính quyền địa phương Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội đã khẩn trương cứu nạn, cứu hộ, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và của. 

"Tôi đề nghị các ngành, các cấp khẩn trương khắc phục hậu quả, dành mọi ưu tiên cứu chữa người bị thương, có chính sách kịp thời để giúp các gia đình người bị nạn, sớm ổn định tình hình bảo đảm cuộc sống cho người dân", Tổng Bí thư yêu cầu.

Tổng Bí thư cũng đề nghị TP.Hà Nội cần nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm thật sâu sắc về sự cố này; yêu cầu các cơ quan chức năng điều tra làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan và xử lý nghiêm các vi phạm theo đúng quy định của pháp luật. 

Người đứng đầu Đảng cũng đề nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong cả nước, hướng dẫn và thông tin, tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân nâng cao cảnh giác, ứng phó kịp thời không để xảy ra cháy, nổ.

Trước đó, như Thanh Niênđã đưa tin, đêm 12.9 tại chung cư mini ở địa chỉ số 37 ngõ 29/70 Khương Hạ (P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân) đã xảy ra vụ cháy khiến 56 người tử vong, trong đó có 10 trẻ em. Hiện mới có 39 người tử vong được xác định danh tính. 37 người khác bị thương nặng.

Vụ cháy chung cư mini khiến 56 người chết: Tòa nhà xây dựng sai phép

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP.Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông Nghiêm Quang Minh (44 tuổi, trú P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội) về tội "vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy".

Hiện Chính phủ, các bộ, ngành và TP.Hà Nội vẫn đang khắc phục hậu quả, điều tra, làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan trong vụ việc. 

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0555555555

FAX:0333999666

Copyright © 2023 Powered by Xem Công nghệ Đột phá