0123456789
Xem Công nghệ Đột phá
首页 >LuckyPalace88
【dafabet】Hụt HCĐ ASIAD đáng tiếc ở giây cuối, kình ngư Huy Hoàng nói gì?
发布日期:2024-04-13 23:43:18
浏览次数:986

Ở chung kết nội dung 1.500 m tự do nam tại ASIAD 19,ụtHCĐASIADđángtiếcởgiâycuốikìnhngưHuyHoàngnóigìdafabet kình ngư Nguyễn Huy Hoàng đã để lỡ tấm HCĐ ở khoảnh khắc quyết định. VĐV Việt Nam về thứ 4 với thành tích 15 phút 04 giây 06, với thời gian nhiều hơn thành tích của VĐV Takeda Shogo (giành HCĐ) 1 giây. VĐV Nhật Bản đạt thành tích 15 phút 03 giây 29.

VĐV Fei Liwei của Trung Quốc giành HCV với thành tích 14 phút 55 giây 47, còn HCB thuộc về kình ngư Kim Woo-min (Hàn Quốc) với thành tích 15 phút 01 giây 07.

【dafabet】Hụt HCĐ ASIAD đáng tiếc ở giây cuối, kình ngư Huy Hoàng nói gì?

Hụt HCĐ ASIAD đáng tiếc ở giây cuối, kình ngư Huy Hoàng nói gì? - Ảnh 1.
Hụt HCĐ ASIAD đáng tiếc ở giây cuối, kình ngư Huy Hoàng nói gì? - Ảnh 2.

Huy Hoàng (giữa) khi về đích

【dafabet】Hụt HCĐ ASIAD đáng tiếc ở giây cuối, kình ngư Huy Hoàng nói gì?

MINH ĐỨC

【dafabet】Hụt HCĐ ASIAD đáng tiếc ở giây cuối, kình ngư Huy Hoàng nói gì?

Hụt HCĐ đáng tiếc ở giây cuối, kình ngư Huy Hoàng nói gì?  - Ảnh 1.

Huy Hoàng chỉ về đích ở vị trí thứ 4

Ở phần thi sở trường, kình ngư của Việt Nam không chiếm được ưu thế trong khoảng 500 m đầu tiên. Huy Hoàng xếp sau 3 VĐV Fei Liwei (Trung Quốc), Kim Woo-min (Hàn Quốc) và Takeda Shogo (Nhật Bản). Anh chỉ đứng thứ 4 hoặc thứ 5, bị nhóm đầu bỏ tương đối xa.

Trong khoảng 800 m tiếp theo, Huy Hoàng đã "vào nhịp" với guồng tay ổn định hơn để vượt qua Takeda Shogo nhằm chiếm vị trí thứ 3. Kình ngư của Việt Nam sau đó giữ vị trí này cho đến 100 m bơi cuối. Đã có khoảng thời gian, Huy Hoàng thu hẹp được cách biệt với vị trí thứ hai của Kim Woo-min khi chỉ kém đối thủ khoảng 3 giây.

Hụt huy chương trong gang tấc, Huy Hoàng thừa nhận thua đối thủ Nhật Bản

Tuy nhiên ở 50 m cuối cùng, Huy Hoàng đã bơi nước rút không tốt, anh không những để Kim Woo-min (xếp thứ hai) gia tăng khoảng cách, mà còn để Takeda Shogo vượt lên đúng khoảnh khắc quyết định, qua đó kình ngư Nhật Bản đoạt tấm HCĐ, còn Huy Hoàng về thứ 4 chung cuộc.

Hụt HCĐ đáng tiếc ở giây cuối, kình ngư Huy Hoàng nói gì?  - Ảnh 2.
Hụt HCĐ đáng tiếc ở giây cuối, kình ngư Huy Hoàng nói gì?  - Ảnh 3.

Huy Hoàng không nằm trong nhóm có huy chương

MINH ĐỨC

Tuy nhiên, thành tích này cũng giúp Huy Hoàng có suất chính thức tham dự Olympic Paris 2024.

Huy Hoàng chia sẻ: "Kiểu đã có huy chương mình sẽ có cảm giác hơn (Huy Hoàng đoạt HCB ở ASIAD 18). 4 năm trước, tôi thấy thoải mái, còn giờ khi có huy chương, tôi cảm thấy áp lực hơn. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình ở cự ly 800 m. Lúc khoảng 5 m cuối, tôi biết mình đã thua bởi đối thủ bứt lên được, cảm giác rất buồn. Lúc xuất phát, tôi không tự tin lắm, có lẽ do áp lực thành tích. Ở khoảng thời gian đầu, thường tôi sẽ bơi chậm. Năm nay, đối thủ của tôi rất mạnh. Họ biết điều đó nên tăng tốc rất nhanh. Tôi cố gắng bám theo VĐV Trung Quốc, nhưng kình ngư này càng lúc càng bơi nhanh, tôi không lường được".

Kình ngư Huy Hoàng còn một nội dung nữa, đó là 800 m tự do nam để hy vọng có huy chương tại ASIAD 19. 

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0555444666

FAX:0555444666

Copyright © 2024 Powered by Xem Công nghệ Đột phá